why michelin

เพราะเหตุใดจึงเลือกมิชลิน?

การนำเสนอแนวทางที่ดียิ่งขึ้นเพื่อความก้าวหน้าให้แก่ลูกค้าทางธุรกิจ

มิชลินมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรด้านการสัญจรอย่างยั่งยืนของคุณ

การขนส่งสินค้า, การขนส่งผู้โดยสาร, การก่อสร้าง, การขนถ่ายวัสดุ, การทำเหมืองและการเกษตร และอื่นๆ อีกมากมาย คุณเป็นลูกค้าทางธุรกิจใช่หรือไม่? มิชลินมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะสมมากมายเพื่อนำเสนอให้คุณ ไม่ว่าคุณจะดำเนินธุรกิจในภาคส่วนใดก็ตาม เป็นเวลากว่าหนึ่งศตวรรษแล้วที่มิชลินทำงานร่วมกับลูกค้าทางธุรกิจเพื่อนำเสนอการสัญจรที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น สะอาดยิ่งขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทีมวิจัยและพัฒนาของเราเป็นศูนย์กลางของแรงผลักดันเพื่อความก้าวหน้านี้ พวกเขาใช้ประโยชน์จากประสบการณ์และความกระตือรือร้นทั้งหมดของตัวเองเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีที่ตรงตามมาตรฐานด้านประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

Abstract science. Hand holding brain digital network and light bulb inside on networking connection in the city background. Idea and imagination. Creative and inspiration. Innovation technology

DARK picture innovation why michelin

Abstract science. Hand holding brain digital network and light bulb inside on networking connection in the city background. Idea and imagination. Creative and inspiration. Innovation technology

นวัตกรรมคือหัวใจสำคัญของเรา และกลุ่มบริษัทมิชลินได้นำความรู้เชิงปฏิบัติการทั้งหมดมาใช้เพื่อสร้างความมั่นใจด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน ความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการสัญจร เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจทุกคนสามารถเลือกใช้ยางที่ออกแบบด้วยมาตรฐานประสิทธิภาพสูงสุดและใช้งานได้ยาวนาน โดยไม่ลดทอนคุณสมบัติใดๆ กลุ่มบริษัทมิชลินจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ด้วยยางเอนกประสงค์ที่ทนทานและเชื่อถือได้ ซึ่งมีคุณสมบัติเพื่อการขับขี่ในระยะทางที่ไกลขึ้นและยาวนานขึ้นเมื่ออยู่บนท้องถนน มิชลินยังเปิดโอกาสให้คุณเลือกยางที่เหมาะกับสถานะทางเศรษฐกิจของธุรกิจคุณ และวิธีการเฉพาะเพื่อช่วยประหยัดเชื้อเพลิงรูปแบบใหม่

นอกจากนี้ การเลือกมิชลินยังหมายถึงการใช้บริการที่มีคุณภาพสูงทั้งหมดเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลของบริษัทของคุณ: โซลูชันในการจัดการแรงดันลมยาง การบำรุงรักษา และการช่วยเหลือ รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีของยางใหม่ที่เชื่อมโยงกัน

คุณจะได้รับประโยชน์จากการบริการเชิงนวัตกรรมของมิชลิน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการ, ผู้จัดการฟลีท, คนขับรถบรรทุกสินค้าหนัก (HGV), คนขับรถบัสหรือรถในไซต์ก่อสร้าง และไม่ว่าคุณจะทำงานในภาคการขนส่งสินค้าหรือการขนส่งผู้โดยสาร, เกษตรกรรม, การจัดการเหมืองแร่และเหมืองหิน หรือในภาคอุตสาหกรรมอื่นๆ: เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้คุณทำกิจกรรมทางธุรกิจในแต่ละวัน ประหยัดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพและควบคุมค่าใช้จ่ายขององค์กรได้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ทำให้การดำเนินงานของคุณนั้นปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยใช้ความเชี่ยวชาญทั้งหมดจากระบบที่เชื่อมโยงกัน เช่น Sascar และ Masternaut บริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็วจะได้รับโซลูชั่นที่มีนวัตกรรมมากขึ้น

สิ่งแวดล้อมเป็นปัญหาสำคัญสำหรับเราทุกคนในปัจจุบันนี้ และเป็นประเด็นหลักที่ต้องมุ่งเน้นเพื่อทำการปรับปรุง กลุ่มบริษัทมิชลินลงมือทำเรื่องนี้ติดต่อกันทุกวันมาเป็นระยะเวลานานหลายปีแล้วเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด ทีมงานของเราทำงานร่วมกับเกษตรกรทุกวันเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับดินและสถานที่เพาะปลูกมากขึ้น


เราช่วยผู้ให้บริการขนส่งลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงด้วยยางที่มีแรงต้านทานการหมุนต่ำ เราออกแบบยางให้มีคุณสมบัติในการทำงานระยะยาว เพื่อให้สามารถใช้งานได้จนกว่าจะถึงการสึกหรอตามที่กฎหมายกำหนด* จากนั้นจึงทำการหล่อดอกยางใหม่: หนึ่งในวิธีหลักที่กลุ่มบริษัทมั่นใจว่าเป็นการลดการใช้งานทรัพยากร ซึ่งเป็นวิธีการใหม่ที่ช่วยบรรลุผลสำเร็จด้านการสัญจรอย่างยั่งยืน

*ข้อกำหนดเฉพาะของแต่ละพื้นที่ และแต่ละประเทศ

mems4 keyvisual

MICHELIN® MEMS® Evolution 4 (service for Mining)

Edito image sustainable Help and Advice

มอบพลังในการขับเคลื่อนให้กับธุรกิจของคุณ ที่จะทำให้รถของคุณพร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์และทุกสภาพอากาศ พลังในการเพิ่มผลผลิตและสมรรถนะที่คงทนถาวร

การเลือกมิชลินหมายถึงการเลือกความปลอดภัยและความอุ่นใจ

partenariat michelin et oe

Picto partnership michelin and oe manufacturers Help and Advice

partenariat michelin et oe

เทคโนโลยีและนวัตกรรม

นวัตกรรมและเทคโนโลยีฝังอยู่ในดีเอ็นเอของมิชลินมานานกว่า 100 ปี โดยการช่วยขับเคลื่อนการสัญจรของคุณ!

Mercedes-Benz Trucks - Driving Experience

photo long haul truck

Mercedes-Benz Trucks - Driving Experience

มิชลินและผู้ผลิตรถยนต์

แบรนด์มิชลินเป็นที่ยอมรับของผู้ผลิตส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมยานยนต์เกือบทั้งหมด

michelin group logo 0 23 1008 477

กลุ่มบริษัทมิชลิน

นอกเหนือจากเรื่องยาง กลุ่มบริษัทยังมีความเชี่ยวชาญหลายด้าน

คุณใช้เว็บบราวเซอร์ที่ไม่ใช่เวอร์ชั่นปัจจุบัน

เว็บบราวเซอร์ที่คุณใช้ไม่ได้รับการรองรับจากเว็บไซท์นี้ การใช้งานบางอย่างอาจไม่สมบูรณ์

กรุณาติดตั้งเว็บบราวเซอร์เหล่านี้เพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุด

Firefox 78+
Edge 18+
Chrome 72+
Safari 12+
Opera 71+