Background photo mining 10 Mining and quarries

การบริการ – เหมืองทั่วไปและเหมืองหิน

เมื่อการบริการเทียบเท่ากับการเพิ่มผลผลิต

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มิชลินสำหรับการติดตั้งในกลุ่มยานพาหนะประเภทเครื่องจักรสำหรับงานวิศวกรรมโยธา หมายถึงการเลือกยางที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังหมายถึงคุณสามารถใช้ประโยชน์จากคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญของเรา ทั้งที่หน้างานและให้คำปรึกษา ในเรื่องที่ี่เกี่ยวข้องกับยางและการใช้งานยางในสถานที่ทำงาน โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือคุณในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด

การเลือกใช้มิชลินหมายถึงการเข้าถึงบริการที่หลากหลาย โดยมีจุดประสงค์เดียวกัน: เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่ายางของมิชลินซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีระดับสูงนั้นสามารถทำงานตามศักยภาพที่มีได้อย่างเต็มที่ในแต่ละวัน

การวิเคราะห์สภาพการขับขี่และการใช้งานยางจริงในสถานที่ปฏิบัติงาน การควบคุมและการบำรุงรักษายางตลอดอายุการใช้งาน การจัดการยางสำหรับกลุ่มยานพาหนะ การจัดการและการนำยางที่ใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่… ทั้งหมดนี้คือบริการที่มิชลินและพันธมิตรทั่วโลกนำเสนอให้แก่คุณ

MICHELIN®MEMS®4


ระบบการจัดการยางที่ครบครันและเป็นนวัตกรรมใหม่

MEMS®4 คือ "ระบบการจัดการรถขนดินของมิชลิน (Michelin Earthmover Management System)" รุ่นที่สี่ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นโซลูชัน TPMS ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการจัดการยานพาหนะในการทำเหมืองและสภาพโดยรวมในไซต์งาน (เหมืองพื้นผิว) ซึ่งทำให้ยางมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการหยุดทำงานของเครื่องจักรด้วยอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมและการเชื่อมต่อแบบครบวงจร (รวมถึงการติดตามด้วย GPS) เพื่อปกป้องทีมงานและอุปกรณ์ของคุณ

Picto mems evolution 4 Mining and quarries

Background photo mining 6 Mining and quarries

Background photo mining 6 Mining and quarries

การวิเคราะห์สภาพของไซต์งาน

อายุการใช้งานของยางขึ้นอยู่กับสภาพของเส้นทาง (หิน ร่อง/ลอนคลื่น ประสิทธิภาพการระบายน้ำที่ปรากฏให้เห็น ฯลฯ) ด้วยเหตุนี้ช่างเทคนิคของเราจึงพร้อมที่จะดำเนินการตรวจสอบไซต์งานและเสนอมาตรการเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้น

การวิเคราะห์สภาพของไซต์งาน

อายุการใช้งานของยางขึ้นอยู่กับสภาพของเส้นทาง (หิน ร่อง/ลอนคลื่น ประสิทธิภาพการระบายน้ำที่ปรากฏให้เห็น ฯลฯ) ด้วยเหตุนี้ช่างเทคนิคของเราจึงพร้อมที่จะดำเนินการตรวจสอบไซต์งานและเสนอมาตรการเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้น

Logo pressure advisor service Help and Advice

เครื่องแนะนำลมยาง
 

เครื่องมือค้นหาออนไลน์เพื่อค้นหาลมยางอ้างอิงสำหรับยางเครื่องจักรงานเหมืองทั่วไปและเหมืองหิน

ความทนทาน การรีไซเคิลและการนำยางที่ใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่

เครื่องมือที่ช่วยเพิ่มความทนทาน

ทีมวิศวกรรมโยธาของมิชลินยังมีบทบาทในการให้คำปรึกษา โดยให้ความช่วยเหลือพันธมิตรในการลดการปล่อยก๊าซ ผู้เชี่ยวชาญภาคสนามของมิชลินมีเครื่องมือที่สามารถประเมินการปล่อยคาร์บอนของยางได้ โดยการวัดค่าตัวแปรต่างๆ เช่น น้ำหนักบรรทุกจริงของเครื่องจักร การจัดทำเส้นทางการเดินรถ (การขึ้น การลง การเลี้ยวโค้ง ฯลฯ) และรอบการขับขี่ (อัตราเร่ง การเบรก ฯลฯ)

ด้วยระบบ MEMS (ดูด้านบน) คุณสามารถควบคุมลมยางและอุณหภูมิยางได้ตามเวลาจริง ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานยาง ลดเวลาหยุดทำงานของเครื่องจักรและรถบรรทุก ลดภาระการบำรุงรักษายาง และรับรองความปลอดภัยที่มากขึ้นสำหรับผู้ปฏิบัติงานได้

ด้วยเครื่องมือที่พร้อมให้บริการนี้ ยางของคุณจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม 

การรีไซเคิลและการนำยางที่ใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่

มิชลินสนับสนุนและช่วยจัดการรวบรวมและรีไซเคิลยางรถยนต์ใช้แล้วในทุกที่ที่สามารถทำได้ ยางสำหรับงานวิศวกรรมโยธาสามารถจัดการได้โดยใช้ช่องทางการแปรรูปเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ เช่นเดียวกับยางประเภทอื่นทั้งหมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของยางด้วย ภาคอุตสาหกรรมมากมายทั่วโลกหันมาใช้ยางรถยนต์เป็นเชื้อเพลิงทดแทนในเตาเผาของโรงไฟฟ้าพลังความร้อน หม้อไอน้ำอุตสาหกรรม เตาเผาขยะ งานปูนซีเมนต์ ฯลฯ ในสหรัฐอเมริกามีการแปรรูปและใช้ยางรถมากกว่า 150 ล้านเส้นเพื่อสร้างพลังงานในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังสามารถนำยางที่ใช้แล้วไปใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ได้อีกมากมาย: นำไปรวมกับโครงสร้างแบบกันน้ำของสิ่งปลูกสร้าง ใช้บุด้านในสำหรับโครงสร้างดินและหิน หรือนำไปใช้ในผนังกันเสียง ยางใช้แล้วกลายเป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์ใช้สอยมากมาย นอกจากนี้ยังพบได้ตามพื้นผิวถนน ช่วยเพิ่มความทนทานและลดเสียงรบกวนจากการจราจร

ยางที่ซ่อมแซมได้

ยางสำหรับงานวิศวกรรมโยธาและการขนย้ายสินค้าของเราสามารถซ่อมแซมได้ในขอบเขตความเสียหายที่ยางรับได้ การซ่อมแซมใดๆ จะต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองจากมิชลิน ซึ่งการซ่อมแซมนี้จะช่วยยืดอายุการใช้งานยางของคุณ

คุณใช้เว็บบราวเซอร์ที่ไม่ใช่เวอร์ชั่นปัจจุบัน

เว็บบราวเซอร์ที่คุณใช้ไม่ได้รับการรองรับจากเว็บไซท์นี้ การใช้งานบางอย่างอาจไม่สมบูรณ์

กรุณาติดตั้งเว็บบราวเซอร์เหล่านี้เพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุด

Firefox 78+
Edge 18+
Chrome 72+
Safari 12+
Opera 71+