background photo van charging worker dark full corporate fleet
background photo van charging worker dark full corporate fleet

งานค้าขายงานฝีมือและอาชีพเฉพาะทาง

ให้ความสำคัญกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่ มิชลินจะดูแลยางรถของคุณเอง!

ค้นหายางที่เหมาะกับคุณ

คุณต้องเลือกหนึ่งรายการ
นอกเหนือขอบเขตการค้นหา โปรดลองอีกครั้ง

ให้ความสำคัญกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่ มิชลินจะดูแลยางรถของคุณเอง!

คุณมีอาชีพอิสระ ธุรกิจของคุณก็คือชีวิตคุณ และรถตู้ของคุณมีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจ เมื่อคุณขึ้นไปบนรถตู้ มันคือหน้าที่ในการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าหรือการเดินทางไปสถานที่ทำงาน... คุณไม่สามารถเสียเวลาได้เลย รถต้องวิ่งในทุกสภาพอากาศและทุกภูมิประเทศ!

ลูกค้ามีความสำคัญเป็นอันดับแรกสำหรับคุณ ยิ่งคุณใช้เวลากับการดูแลรถตู้ของคุณน้อยลงเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งทำงานได้มากขึ้นเท่านั้น! ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดการยางอีกต่อไปและไม่ต้องคอยสงสัยอยู่เสมอว่าคุณปรับยางเหมาะสมหรือไม่!

Edito photo artisans tradesmen Corporate fleet

gamme pneu MICHELIN Agilis

agilis gamme

gamme pneu MICHELIN Agilis

โซลูชันที่ปรับให้เข้ากับงานของคุณ

ค้นหายางรถตู้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ: การส่งสินค้าในเมืองหรือต่างจังหวัด ในไซต์งานก่อสร้าง การขนส่งผู้โดยสาร ในฤดูร้อน ในฤดูหนาว หรือในทุกสภาพอากาศ...

ด้วยยาง MICHELIN Agilis ที่ออกแบบมาสำหรับรถตู้และรถบรรทุกขนาดเล็ก คุณสามารถที่จะจดจ่อกับธุรกิจและลูกค้าของคุณได้ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรและและงานของคุณจะเกิดขึ้นในสถานที่ใด ความปลอดภัยบนท้องถนน การประหยัดเชื้อเพลิง การควบคุมรถบนท้องถนน ความทนทาน ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่ลดลง... เราพร้อมเสมอที่จะอยู่เคียงข้างคุณทั้งในชีวิตประจำวันและในขั้นตอนสำคัญของอาชีพการงานของคุณ

ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ

เช่นเดียวกับคุณ  ความพึงพอใจของลูกค้าคือแรงผลักดันของเรา!

ทดสอบบนหิมะโดยผู้ใช้จริง!

 

ไม่ว่าจะเป็นช่างประปา ช่างทาสี หรือช่างไฟฟ้า... พวกเขาได้ทดสอบยาง MICHELIN Agilis CrossClimate บนรถตู้ของพวกเขาแล้ว และรู้สึกประทับใจมาก! การยึดเกาะบนภูมิประเทศทุกรูปแบบ (โคลน กรวด ฯลฯ) ใช้งานได้อเนกประสงค์ทั้งบนถนนในฤดูร้อนที่แห้งแล้งและบนหิมะในฤดูหนาว การควบคุมรถ ความทนทาน ฯลฯ ทำให้รู้สึกปลอดภัยในทุกๆ วัน

MICHELIN - Agilis CrossClimate – a test by the professionals

 

มิชลินมุ่งมั่นดำเนินงานเพื่อผู้ทำงานค้าขาย

เรายินดีที่จะอยู่เคียงข้างคุณในชีวิตประจำวันผ่านความปลอดภัยในสถานที่ทำงานของคุณ: ตลาด Rungis, Vinidôme, Artisanales de Chartres... รวมถึงช่วงเวลาต่างๆ ในอาชีพการงานของคุณในฐานะพันธมิตร "หนึ่งในผู้ประกอบการที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส"

ขณะที่ตลาด Rungis ค่อยๆปิดตัวลง การประเมินความปลอดภัยครั้งแรกเป็นไปในเชิงบวก: มีการตรวจสอบยาง 1,800 เส้น และตรวจพบข้อบกพร่องเพียง 15% จากเคสทั้งหมด สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ 450 คน: ด้วยคำแนะนำต่างๆ ที่ได้รับ พวกเขาจะสามารถปรับปรุงทั้งการควบคุมค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและความปลอดภัยในการเดินทางของพวกเขาได้ ความมุ่งมั่นของมิชลินอีกด้านหนึ่งที่ควบคู่ไปกับมืออาชีพตัวจริง!

rungis

Edito rungis 2019 Craftmen

rungis

Edito michelin agilis alpine verification Craftmen

ต้องการยาง สำหรับ "รถบรรทุกขนาดเล็ก" (รถบรรทุกที่ไม่สามารถถอดพ่วงได้) หรือไม่? ดูโซลูชันสำหรับรถอเนกประสงค์พร้อมด้วย MICHELIN X® MULTI™:

Edito photo ppl small truck Craftmen

Edito photo truck workers Craftmen

contact-us-white
ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ

คุณมีคำถามใดๆ หรือไม่? เขียนถึงเรา!

คุณใช้เว็บบราวเซอร์ที่ไม่ใช่เวอร์ชั่นปัจจุบัน

เว็บบราวเซอร์ที่คุณใช้ไม่ได้รับการรองรับจากเว็บไซท์นี้ การใช้งานบางอย่างอาจไม่สมบูรณ์

กรุณาติดตั้งเว็บบราวเซอร์เหล่านี้เพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุด

Firefox 78+
Edge 18+
Chrome 72+
Safari 12+
Opera 71+