Background photo adt xtra Construction and Industry

งานก่อสร้างและไซต์งาน

ความทนทานเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ยางสำหรับงานก่อสร้างของมิชลินออกแบบมาให้เหมาะสำหรับไซต์งานทุกประเภท ในสภาวะที่สมบุกสมบันและบนภูมิประเทศที่ขรุขระและมีอุปสรรคมากมาย ความทนทานของยางเป็นสิ่งสำคัญ ความทนทานต่อความเสียหายหมายถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและเพิ่มผลผลิตในงานของคุณ นี่คือเหตุผลที่บริษัทวิศวกรรมโยธาส่วนใหญ่เริ่มใช้บริการจากมิชลินในการจัดเตรียมเครื่องจักรของตน

advices

การเลือกยางที่เหมาะสม

คุณจะต้องเลือกยางสำหรับไซต์งานก่อสร้างตามรูปแบบการใช้งาน สภาพการใช้งาน และลักษณะของพื้นถนน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด

tyre-pressure

เครื่องแนะนำลมยาง

ลมยางที่เหมาะสมกับการขับขี่ทุกสถานการณ์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานและประสิทธิภาพของยางที่เหมาะสมที่สุด ด้วยเครื่องมือแนะนำลมยางของเรา คุณสามารถค้นหาลมยางที่เหมาะสมสำหรับเครื่องจักรทั้งหมดได้


และสำหรับรถบรรทุกขนส่งในไซต์งานของคุณ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ยางบรรทุกหนักเฉพาะทางของเราสำหรับการใช้งานในไซต์งานก่อสร้าง 

MICHELIN X® WORKS™ และ MICHELIN X® MULTI™ คุณจะมั่นใจได้ถึงการค้นหาโซลูชันที่ตรงกับความคาดหวังและความต้องการของคุณมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะให้ความสำคัญกับความทนทาน ระยะทางการขับขี่ การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง หรือประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

ทางเลือกอยู่ในมือคุณ!

photo rigid truck construction

Background michelin x tweel ssl all terrain Help and Advice

Background michelin x tweel ssl all terrain Help and Advice

MICHELIN X® TWEEL™

เทคโนโลยี "ยางไร้ลม" ที่มีคุณสมบัติป้องกันการรั่วของเราเหมาะสำหรับการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพในไซต์งานขนาดเล็กของคุณ ดูกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่!

MICHELIN X® TWEEL™

เทคโนโลยี "ยางไร้ลม" ที่มีคุณสมบัติป้องกันการรั่วของเราเหมาะสำหรับการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพในไซต์งานขนาดเล็กของคุณ ดูกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่!

กลุ่มบริษัทมิชลินนำเสนอยางแบบครบวงจรแก่คุณ ไม่ว่าคุณจะทำงานด้านพลังงาน การบำบัดของเสีย การก่อสร้างและการบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานและที่อยู่อาศัย การรื้อถอนหรืออุตสาหกรรมปูนซีเมนต์

ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือค้นหายางออนไลน์ของเรา คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและขนาดที่ถูกต้องสำหรับเครื่องจักรก่อสร้างของคุณ รถตัก, รถบรรทุกดิน, รถเกลี่ยดิน, รถบดอัด, รถกวาดดิน, รถเครน, รถบรรทุกแบบคอนเทนเนอร์: คุณจะพบคำตอบทางเทคนิคที่ถูกต้องซึ่งตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณ
ตัวอย่างขนาดที่มีจำหน่าย: 460/70R24, 400/80R24, 445/95R25, 20.5R25, 23.5R25, 26.5R25, 29.5R25

ด้วยเทคโนโลยียางเรเดียลของมิชลิน ยางของคุณจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น คุณจะมั่นใจได้ถึงความต่อเนื่องในการทำงานในไซต์งานของคุณ ทำงานอย่างมั่นใจด้วยการใช้ยางที่ทนทานต่อความเสียหายและพร้อมรับมือกับทุกสภาพพื้นถนน แม้ในสภาวะที่สมบุกสมบันที่สุด นอกจากนี้ คุณยังได้รับประโยชน์จากความปลอดภัยที่มากขึ้นสำหรับทีมงานภาคสนามของคุณ และความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นสำหรับพนักงานขับรถของคุณ ในขณะที่ยังคงรักษาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในเครื่องจักรที่กำลังทำงานของคุณให้คงอยู่ในสภาพดี

คุณใช้เว็บบราวเซอร์ที่ไม่ใช่เวอร์ชั่นปัจจุบัน

เว็บบราวเซอร์ที่คุณใช้ไม่ได้รับการรองรับจากเว็บไซท์นี้ การใช้งานบางอย่างอาจไม่สมบูรณ์

กรุณาติดตั้งเว็บบราวเซอร์เหล่านี้เพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุด

Firefox 78+
Edge 18+
Chrome 72+
Safari 12+
Opera 71+