Gamme pneu minning MICHELIN

Background minning construction Mining and quarries

Gamme pneu minning MICHELIN

เหมืองผิวดิน

มิชลินเป็นพันธมิตรด้านการผลิตที่เหมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกต้องการร่วมงานด้วย

ความเชี่ยวชาญด้านยางสำหรับงานวิศวกรรมโยธาของมิชลินและตำแหน่งผู้นำในตลาด เป็นเครื่องการรันตีว่าเรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในด้านนวัตกรรม สมรรถนะ ความทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนาน ความทนทานที่เหนือกว่า รูปแบบและการเลือกเกรดวัสดุยางที่ปรับให้เข้ากับสภาพการใช้งานและความเร็วของยางสำหรับงานวิศวกรรมโยธาของมิชลินได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่งผลโดยตรงต่อผลผลิตของเหมืองและจะสร้างความแตกต่างเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง เนื่องจากความจำเป็นในการใช้งานที่กินระยะเวลายาวนานถึง 23 ชั่วโมงต่อวัน ยางเหล่านี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการใช้งานหนักบนภูมิประเทศที่สมบุกสมบันที่สุด ดังนั้นยางเหล่านี้จึงต้องมีความน่าเชื่อถือและรับประกันความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ใช้

ยาง MICHELIN XDR 3 ที่ใช้งานจริง:

MASTER XDR 3 - Master in English - Clip version 1080p

บริการและโซลูชันของเรา

เพื่อให้การสนับสนุนยางประเภทต่างๆ มากที่สุดในตลาด มิชลินขอนำเสนอโซลูชันที่ปรับให้เข้ากับสภาวะที่สมบุกสมบันที่สุดของเหมืองผิวดิน พร้อมด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคที่มีคุณภาพและบริการที่หลากหลายที่สุดในตลาด อันที่จริงแล้ว ยางที่ดีที่สุดก็คือยางที่มีบริการที่ดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญรวมถึงเครื่องมือจำลองและวิเคราะห์ของเราช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากยางได้ดีที่สุดและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณให้ดีขึ้น

Picto mems evolution 4 Mining and quarries

advices

เคล็ดลับและคำแนะนำ

ยางสำหรับใช้งานในเหมืองจำเป็นต้องปรับให้เข้ากับการใช้งาน สภาพการใช้งาน และประเภทพื้นดิน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดและมีข้อมูลทั้งหมดสำหรับการบำรุงรักษาที่เหมาะสมที่สุด (การบำรุงรักษา การจัดเก็บ การซ่อมแซม)!

tyre-pressure

เครื่องแนะนำลมยาง

ลมยางที่ปรับให้เหมาะสมกับการขับขี่ทุกสถานการณ์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานและประสิทธิภาพของยางที่เหมาะสมที่สุด ด้วยเครื่องมือแนะนำลมยางของเรา คุณสามารถค้นหาลมยางที่เหมาะสมสำหรับเครื่องจักรทั้งหมดของคุณได้

Edito photo mining underground 2 Mining and quarries

เหมืองใต้ดิน

ยางและโซลูชันของเราสำหรับไซต์งานในเหมืองใต้ดิน

Yellow articulated dump truck in action

Edito photo adtloader quarry Help and Advice

Yellow articulated dump truck in action

เหมืองหิน

ยางและโซลูชันของเราสำหรับไซต์งานในเหมืองหิน

มิชลินเป็นผู้นำระดับโลกในตลาดยางสำหรับเหมือง เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งปรับให้เข้ากับสถานการณ์และเครื่องจักรของลูกค้าทุกราย: รถบรรทุกสำหรับทางวิบาก รถตักดินขนาดใหญ่ รถดัมพ์ที่มีน้ำหนักมากกว่า 100 ตัน เป็นต้น จากการคิดค้นยางขนาดใหญ่ที่สุดในโลก "ขนาด 63 นิ้ว" ซึ่งเป็นการปฏิวัติตลาดรถดัมพ์สำหรับการทำเหมืองพื้นผิวดิน มิชลินมีโซลูชันผลิตภัณฑ์เสมอ

และมิชลินยังเป็นผู้นำด้านการบริการเชิงนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี MEMS (Michelin Earthmover Management System) ซึ่งเป็นระบบตรวจสอบ ลมยางและอุณหภูมิยางแบบอิเล็กทรอนิกส์ระบบแรกที่มีการติดตามด้วย GPS สำหรับยานพาหนะของคุณ... ทั้งระบบได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่เป็นที่ยอมรับของเรา และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด

คุณใช้เว็บบราวเซอร์ที่ไม่ใช่เวอร์ชั่นปัจจุบัน

เว็บบราวเซอร์ที่คุณใช้ไม่ได้รับการรองรับจากเว็บไซท์นี้ การใช้งานบางอย่างอาจไม่สมบูรณ์

กรุณาติดตั้งเว็บบราวเซอร์เหล่านี้เพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุด

Firefox 78+
Edge 18+
Chrome 72+
Safari 12+
Opera 71+